Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam

Hàng Thái Lan bằng nhiều con đường khác nhau đã xuất hiện khắp nơi trên thị trường và có những mặt hàng đánh bật cả hàng Trung Quốc. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng hàng Trung Quốc hiện nay đã không còn chất lượng và an toàn nữa nên hầu hết người tiêu dùng bắt đầu đổ dồn qua các sản phẩm khác đặc biệt là hàng hóa Thái Lan.

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam theo nhu cầu của quý khác với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ  2.5 – 3 USD/kg. Với kinh nghiệm hoạt động mua bán và vận chuyển nhiều năm chúng tôi đảm bảo hàng hóa đảm bảo yêu cầu và đạt chất lượng cao để tăng lợi nhuận cho khách hàng.

 

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam
Hàng hóa Thái Lan, dặc biệt là mỹ phẩm hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trong ngành dịch vụ tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín và tiện lợi nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi có thế mạnh tại Thái Lan nên việc vận chuyển hay mua hoặc ship hàng cho quý khách có nhu cầu hầu hết đều thuận tiện và nhanh chóng.

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam đảm bảo àn toàn, hàng chất lượng. Nói cách khác, hiện nay do nhu cầu sử dụng hàng Thái Lan ngày càng nhiều, việc vận chuyển hay order hàng Thái trở nên cần thiết đối với người tiêu dùng nói riêng và đối với nhà kinh doanh nói chung.

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam là công ty vận chuyển hàng từ Thái Lan da dạng các mặt hàng nhập. Ngoài ra, công ty còn có trụ sở đặt tại Thái Lan nhằm đảm bảo việc nhập hàng hay mua hàng hộ, order hàng từ các khu vực mua sắm đến các khu chợ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam làm việc 24/24 trên tất cả các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như Viber, Skype … luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí quý khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất những vấn đề mà khách hàng chưa hiểu rõ về việc mua hàng, cách vận chuyển hay thanh toán tiền đầu bên kia…

Phone : 0902 59 69 49 (Call, sms, Vieber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@ssjc.com.vn

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam
Đất nước Thái Lan được xem là đất nước của những nụ cười

Theo tiếng Thái, Thái Lan có nghĩa là “xứ sở của tự do”. Thủ đô Bangkok nghĩa là “thành phố của những thiên thần”. Tuy chỉ rộng hơn Việt Nam một chút, nhưng lại ít dân hơn – 62 triệu người. Thái Lan có biên giới tiếp giáp với bốn nước trong đó phía Nam là Malaysia, phía Tây là Myanmar, hướng Đông Bắc là Lào, và phía Đông Nam giáp với Campuchia. Chính vì vậy Thái Lan là nước có điều kiện tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau trong cùng khu vực Đông Nam Á, hơn nữa với bản tính thân thiện của người dân, Thái Lan được mệnh danh là “Đất nước của những nụ cười”.

 

 

Công ty chuyển hàng từ Thái về Việt Nam
Rate this post