Chuyển hàng từ Thái Lan về

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt đang dần chuyển sang sự dụng hàng tiêu dùng do Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản sản xuất, dù cho hàng Trung Quốc vẫn ngập tràn thị trường,

Do nhiều thông tin, hàng Trung Quốc hiện nay kém chất lượng và không còn an toàn nữa thì đồ Thái Lan luôn được người tiêu dùng được ưa chuộng và tin cậy về chất lượng, nhất là hóa mỹ phẩm và đồ gia dụng.

Cùng phát triển với nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về để thỏa mãn nhu cầu của người dân Việt Nam. Mặt khác nhằm tăng cao uy tín và chất lượng dịch vụ chúng tôi hiện đã có văn phòng tại Thái Lan và Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Chuyển hàng từ Thái Lan về
Hàng hóa Thái Lan đã và đang nhiều người lựa chọn

Chuyển hàng từ Thái Lan về

Chuyển hàng từ Thái Lan về  là chuyên tuyến Thái Lan với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết.

Chuyển hàng từ Thái Lan về với phí vận chuyển cực rẻ nhưng đầy chất lượng và đảm bảo đạt yêu cầu chỉ trong thời gian ngắn nhất từ trong vòng một tuần lễ là hàng hóa của khách hàng đã có mặt tại Việt Nam.

Chuyển hàng từ Thái Lan về là chuyên tuyến mạnh của chúng tôi. Hiện đã có văn phòng đặt tại Thái Lan và  ngoài ra còn hợp tác với các người dân bản địa cùng với các nhà đại lý kinh doanh, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn ship hàng hay còn có thể mua hàng hộ các mặt hàng mà khách hàng muốn tại các khu chợ hoặc các khu mua sắm tại Thái một cách rõ rang chính xác và chất lượng hàng hóa thì đảm bảo.

Chuyển hàng từ Thái Lan về làm việc 24/24 trên tất cả các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như Viber, SMS, Yahoo… hoặc đường dây hotline ở các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ Tết luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chưa hiểu rõ vê dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng từ cuộc gọi đầu tiên.

Phone : 0902 59 69 49 (Call, sms, Vieber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@ssjc.com.vn

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

Chuyển hàng từ Thái Lan về
Đất nước nổi danh với xứ sở Chùa Vàng

Đất nước Thái Lan là viên ngọc của ngành du lịch Đông Nam Á, Thái Lan mang đến sự đa dạng về một nền văn hóa cùng với sự hiếu khách của người Thái  làm cho nước này trở thành một điểm đến thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra khi đến Thái Lan, ở miền Nam còn có các bãi biển đẹp  để lặn, bơi lội hay phơi nắng,…hoặc đến thăm thành phố Bangkok nhộn nhịp. Bên cạnh đó miền Bắc là nơi tham quan hấp dẫn dành cho khách du lịch với nền văn hóa cổ kính Chiang Mai, cùng các ngôi đền trong những khu làng cổ, khu rừng mát mẻ  sau dãy núi.

Chuyển hàng từ Thái Lan về
Rate this post