Cách nhập hàng Thái Lan

Chúng tôi luôn đặc lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất. Dịch vụ nhập hàng Thái Lan của công ty chúng tôi đảm bảo

  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận
  • Làm thủ tục thông qua nhanh chống
  • Lộ trình giao nhận hàng minh bạch với biên bản giao hàng rõ ràng
  • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và chất lượng hàng hóa
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Cách nhập hàng Thái Lan

Công ty SSJ chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng, đặc hàng, thanh toán và chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hộ quý khách. Khi quý khách có nhu cầu về nhập hàng Thái Lan thì hãy chủ động lựa chọn các mẫu mã và giá cả trên các website ở Thái Lan. Khi đã chọn được món đồ ưng ý, quý khách có thể thanh toán online hoặc SSJ chúng tôi thanh toán hộ. Sau khi đã thanh toán việc còn lại công ty chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Cách nhập hàng Thái Lan
Mỹ phẩm Thái Lan đang được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Toàn bộ hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được  vận chuyển đến tận nơi nhận, vận chuyển về Việt Nam theo con đường chính ngạch trong vòng chưa tới một tuần lễ.

Vì sao chọn dịch vụ của Quý Nam?

Sẽ rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến điều này. Chúng tôi cũng vậy. Là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyên nghiệp nhập hàng Thái Lan về Việt Nam, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến đó là sự an toàn hàng gửi cho khách, tiếp theo đó là giá cước vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam với nhiều ưu đãi của SSJ về thời gian vận chuyển, giá cước vận chuyển hấp dẫn, chính sách đặc biệt tuyệt vời dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên của công ty chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về quy trình nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam vui lòng liên hệ với Hotline: 0902 59 69 49 ( call, Sms, Viber, Zalo) để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ mức cước phí tốt nhất.

 

Cách nhập hàng Thái Lan
5 (100%) 1 vote