CHUYỂN TIỀN THÁI LAN GIÁ RẺ

CHUYỂN TIỀN THÁI LAN GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển tiền thanh toán gấp cho đối tác, chuyển tiền qua Thái để trả tiền hàng mẫu đối với một số khách hàng khi chưa kịp làm thủ tục trả tiền qua ngân hàng… của SSJC đang được khách hàng đón nhận. Đặc biệt, chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận trong việc hỗ trợ khách hàng thanh toán mà chủ yếu là giúp khách hoàn thành công việc của mình ở Thái Lan để (nếu có thể) khách hàng ủng hộ dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi.

CHUYỂN TIỀN THÁI LAN GIÁ RẺ CHỈ 1,5% GIÁ TRỊ TIỀN CẦN CHUYỂN

Với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa vì chúng tôi luôn quan niệm: Mình vì khách hàng, khách hàng sẽ vì mình, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán chuyển tiền Thái Lan giá rẻ nhất thị trường, chỉ khoảng tương đương 1,5% số tiền giao dịch. Nhìn 1,5% phí thì quý khách hàng có thể cũng tưởng tượng được số tiền ít như thế nào và số tiền này đủ để chúng tôi liên lạc với mạng lưới của mình ở Thái Lan để chuyển tiền ngay cho quý khách với hi vọng giúp được khách nhanh chóng hoàn thành cam kết của mình với đối tác.

Chuyển tiền thanh toán gấp giá rẻ để phục vụ khách hàng

Chuyển tiền thanh toán gấp giá rẻ để phục vụ khách hàng

CHUYỂN TIỀN THÁI LAN GIÁ RẺ TRONG VÒNG 30 PHÚT

Khi nhận được nhu cầu thanh toán cho đối tác ở Thái Lan của Quý khách, SSJC sẽ liên hệ ngay với mạng lưới và văn phòng bên Thái Lan để chuyển tiền cho quý khách. Trong vòng 30 phút, đối tác hay nhà cung cấp của quý khách sẽ nhận được tiền trong tài khoản.

Tuy nhiên quý khách cần chuyển tiền vào tài khoản của SSJC trước khi chúng tôi chuyển qua Thái Lan cho quý khách. Quý khách có thể chuyển tiền bằng 1 trong các cách sau:

1. ACB
STK: 187142659
Chi nhánh: Maximark Cộng Hòa
Chủ TK: Tran Ngoc De

2. Vietcombank

STK: 0531002484470

Chi nhánh: HCM
Chủ TK: Tran Ngoc De

3. Maritimebank
STK: 04401013947036
Chi nhánh: HCM
Chủ TK: Tran Ngoc De

4. Paypal Paypal: vnhr.professional@gmail.com
Nếu quý khách thanh toán qua Paypal thì vui lòng +2% phí Paypal và minimum là 4USD.

5. Thanh toán tại Văn phòng HCM và HN
+ VP HCM: 12/17 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận
+ VP HN: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

CHUYỂN TIỀN THÁI LAN GIÁ RẺ ĐẢM BẢO

Khi chuyển tiền xong, chúng tôi sẽ gửi xác nhận cho quý khách qua email hay các phương tiện thông tin liên lạc phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Thái Lan giá rẻ của SSJC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>